Để giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn quà tặng cho nhân viên, đối tác hay khách hàng trong giai đoạn giãn cách, UrBox đã xây dựng 5 gói quà thiết thực dựa trên nhu cầu của mỗi khách hàng hiện nay:

Gói quà tặng 1: Gắn kết 

Gói quà sẽ bao gồm voucher các thương hiệu ở nhiều ngành hàng như siêu thị, sức khỏe, giải trí, mua sắm… với đa dạng hàng hóa, trong đó có nhiều thương hiệu áp dụng hình thức đi chợ trực tuyến giao hàng tận nhà. Người nhận sẽ chọn một trong các thương hiệu có trong Gói quà tặng và sử dụng tại cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến tùy theo từng thương hiệu.

Gói quà tặng 2: Chia sẻ 

Phiên bản nâng cấp hơn của Gói quà tặng Gắn kết sẽ là Gói quà Chia sẻ. Voucher của gần 200 thương hiệu nổi tiếng từ ẩm thực, mua sắm đến các sàn thương mại điện tử sẽ giúp người nhận mua sắm tại cửa hàng và trực tuyến dễ dàng hơn từ đồ dùng hằng ngày, thực phẩm đến các thiết bị điện tử. Với Gói quà Chia sẻ, người nhận sẽ sử dụng lần lượt các voucher có trong danh sách cho đến khi hết voucher quà tặng.

 Gói quà tặng 3: Đồng hành 

Nếu như 2 Gói quà tặng trên danh sách các thương hiệu ở từng ngành hàng nhất định, Gói quà tặng 3 sẽ gồm hơn 160 thương hiệu ở khắp các lĩnh vực và gồm cả quà tặng vật lý.  Người nhận có thể đổi điểm được tặng ra các voucher với mệnh giá mong muốn từ các thương hiệu yêu thích. Số điểm sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Ưu điểm của 3 Gói quà tặng trên chính là dễ dàng gửi tặng và dễ dàng sử dụng. Gói quà sẽ được gửi qua SMS/Email người nhận. 3 Gói quà giải quyết được vấn đề tặng quà từ xa, giãn cách nhưng không xa cách của doanh nghiệp.

Gói quà tặng 4: Thấu hiểu (Quà tặng thiết yếu)

Gói quà tặng thiết yếu nhất ở thời điểm hiện tại, bao gồm một phần rau củ quả và thực phẩm có giá trị giao động từ 100.000đ – 800.000đ đến từ các nhà cung cấp như Deli Mart, Flowerstore, Dalat Hasfarm… 

Bên cạnh thực phẩm, các gói quà được quan tâm hiện nay không thể thiếu các thiết bị điện tử, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế trực tuyến, đồ dùng bảo vệ sức khỏe…

Gói quà tặng thiết yếu có nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp và sẽ được UrBox vận chuyển đến tận nhà người nhận.

Gói quà tặng 5: Đón Trăng (Quà trung thu)

Năm nay, chúng ta sẽ có một Trung thu thật khác vì tình hình dịch bệnh, nhưng chắc hẳn ý nghĩa của ngày Tết Đoàn viên vẫn không thay đổi, trà bánh vẫn luôn đủ đầy. Với Gói quà tặng đặc biệt này, doanh nghiệp có thể gửi tặng nhân viên, khách hàng và đối tác những phần quà bánh trung thu được UrBox lựa chọn từ những thương hiệu cao cấp và uy tín trên thị trường như Sheraton, Fresh Garden, Tous les Jours… Quà tặng sẽ được giao đến tận tay người nhận hoặc nhận tại cửa hàng.

Tìm hiểu thêm về 4 Mâm cỗ Trung thu cho doanh nghiệp.

Mỗi Gói quà tặng sẽ phù hợp tùy vào mục đích và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Dù là Gói quà tặng nào, người nhận cũng sẽ cảm nhận được sự quan tâm và thấu hiểu của doanh nghiệp ở thời điểm này. Nếu vẫn chưa chọn được Gói quà phù hợp, liên ngay với UrBox để nhận tư vấn nhé!

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.