Tết 2022 sẽ là một mùa Tết thật khác. Thời điểm này, các doanh nghiệp ngoài việc đẩy mạnh kinh doanh cũng đang bắt đầu tìm kiếm quà tặng Tết cho đối tác và đội ngũ nhân viên. Tặng quà gì và tặng thế nào lại đang là câu hỏi lớn cần lời giải đáp dành cho những nhân sự “gánh” trọng trách chọn quà cho doanh nghiệp.

Dưới đây là 5 ý tưởng quà tặng có thể giải đáp câu hỏi “Tết này tặng gì”:

1. Thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng hiện đại thích hợp với nhiều đối tượng nhận quà vì người nhận có thể chủ động chọn món quà yêu thích với hàng ngàn món quà có sẵn trong thẻ và sử dụng tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Thẻ quà tặng có thể điều chỉnh theo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và phù hợp với các trình bốc thăm trúng thưởng cuối năm.

2. Link quà điện tử


Sau một năm nhiều “xa cách”, việc tặng quà trực tiếp trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy link quà điện tử là món quà hiện đại, tiện lợi, doanh nghiệp có thể tặng bất cứ khi nào, bất cứ đâu và người nhận dễ dàng đổi quà chỉ với một chạm. Thông điệp, giá trị và quà tặng có thể tùy chỉnh theo logo và thương hiệu của doanh nghiệp.

3. Giỏ quà Tết hiện đại


Giỏ quà Tết với nhiều loại bánh kẹo, mứt Tết kèm rượu, trà gói gọn trong giỏ quà đơn giản hay hộp quà sang trọng được giao tận nơi đến từng địa chỉ người nhận. Đặc biêt, quà tặng có thể điều chỉnh theo yêu cầu kèm theo thiệp chúc mừng với thông điệp ý nghĩa doanh nghiệp muốn gửi đến người nhận.

4. Giỏ quà thực phẩm, trái cây


Với những doanh nghiệp hướng đến các quà tặng thiết thực, giỏ quà thực phẩm, trái cây là lựa chọn hợp lý vào ngày Tết. Bên cạnh đó, các thực phẩm organic cũng ngày càng được ưa chuộng làm quà tặng vì sử dụng nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

5. Quà tặng công nghệ, đồ gia dụng


Trong các chương trình tổng kết cuối năm không thể thiếu quà tặng tri ân khách hàng hay phần thưởng cho nhân viên xuất sắc, lúc này quà tặng công nghệ và đồ gia dụng như điện thoại, tai nghe, máy hút bụi… là lựa chọn được ưu tiên. Quà tặng công nghệ hay đồ gia dụng còn được chọn làm phần thưởng cho chương trình rút thăm may mắn trong các buổi tiệc cuối năm.

Giải pháp quà tặng điện tử UrBox cung cấp đa dạng các loại quà tặng trên, có thể giúp các doanh nghiệp hiện thực hóa kế hoạch tặng quà tri ân cuối năm một cách khác biệt nhất và cũng hợp thời nhất.

Tìm hiểu thêm về Giải pháp quà Tết UrBox: https://blog.urbox.vn/tet-ve-nha-qua-yeu-thuong/

Để lại thông tin để nhận tư vấn sớm nhất từ UrBox vè giải pháp quà tặng Tết phù hợp cho doanh nghiệp nhé!

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.