UrBox kết hợp cùng với VISA và Highlands Coffee mang đến cho khách hàng trải nghiệm thanh toán không tiền mặt siêu tiện lợi với chương trình ưu đãi voucher 10.000 VNĐ cho hoá đơn từ 20.000 VNĐ tại Highlands Coffee.

Theo đó, với mỗi đơn hàng Highlands Coffee từ 20.000 VNĐ thanh toán bằng hình thức chạm thẻ VISA, khách hàng sẽ nhận ngay 1 voucher trị giá 10.000 VNĐ được cung cấp bởi UrBox gửi qua tin nhắn SMS tới số điện thoại của khách hàng.

Đây là ưu đãi đặc biệt mà UrBox cùng VISA dành cho các khách hàng của Highlands Coffee, đồng thời là chủ sở hữu Thẻ VISA Chạm. Và đây cũng là những bước đầu trong việc hợp tác giữa UrBox và VISA để đưa hình thức thanh toán chạm không tiếp xúc trở nên phổ biến, dễ dàng tiếp cận hơn với nhiều người. Chương trình cũng hướng đến hỗ trợ các doanh nghiệp đối tác của UrBox kích cầu tiêu dùng và tăng trưởng trong mùa cao điểm của năm.

(*) Cách nhận voucher:

[1] Khi thanh toán đơn hàng, quý khách báo với thu ngân thanh toán bằng hình thức thẻ VISA chạm không tiếp xúc đồng thời cung cấp số điện thoại chính xác của quý khách cho thu ngân.

[2] Quý khách chạm thẻ VISA của mình lên máy POS để thanh toán (thẻ VISA chạm là thẻ có biểu tượng cột sóng trên thẻ).

[3] Quý khách sẽ nhận được tin nhắn chứa mã voucher 10.000VNĐ đến số điện thoại đã cung cấp ở bước 1.

CÁC LƯU Ý KHÁC

  • Ưu đãi có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng trước, khi hết số lượng ưu đãi quý khách sẽ không nhận được mã voucher từ UrBox.
  • Mã voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Một khách hàng có thể nhận ưu đãi nhiều lần trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Chương trình sẽ kết thúc khi: [1] hết số lượng ưu đãi hoặc [2] hết thời gian chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước hoặc [3] hệ thống phát hiện dấu hiệu đầu cơ gian lận từ phía người dùng/đối tác.
  • Thời gian diễn ra chương trình: 29/04/2022 – 31/10/2022

Danh sách cửa hàng KHÔNG ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH:

 

 

 

Các bài viết liên quan

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.