CHÀO MỪNG DECATHLON GIA NHẬP URBOX

Các bài viết liên quan

Với những người yêu thích thể thao, Decathlon đã không còn là thương hiệu xa lạ bởi mức độ đa dạng ở sản phẩm, giá thành hợp lý cùng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Hiện tại, Decathlon đã chính thức có mặt độc quyền chỉ trong kho quà UrBox. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng voucher UrBox để mua sắm hàng nghìn sản phẩm của hơn 70 môn thể thao cho tất cả mọi người tại trang web của Decathlon https://www.decathlon.vn/vi.  

Hoạt động với phương châm “Thể thao cho tất cả – Tất cả vì thể thao”, kể từ 2017 đến nay tại Việt Nam, Decathlon đã mang đến cho người yêu thích thể thao đa dạng các sản phẩm của hơn 70 môn thể thao, từ cấp độ cơ bản đến nâng cao như yoga, fitness, chạy bộ, đạp xe, golf, hiking & trekking, bóng đá…

Là một thương hiệu hàng đầu ở lĩnh vực thể thao quốc tế và đến từ Pháp từ năm 1976, Decathlon luôn đề cao chất lượng từng sản phẩm và mang đến giá thành hợp lý cho khách hàng. Các sản phẩm của Decathlon đều được sản xuất và kiểm nghiệm theo những tiêu chuẩn, quy trình quản lý chất lượng khắt khe hàng đầu châu Âu, vì thế các sản phẩm của Decathlon sẽ luôn được bảo hành từ 2 năm đến trọn đời. 

Nếu bạn là người yêu thích thể thao, mau đổi ngay voucher UrBox và mua sắm thỏa thích trên website Decathlon nhé, tập luyện vừa thoải mái lại hợp thời trang, ngại gì không thử!

Các bài viết liên quan

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.