Kể từ ngày 1/11/2020, Dreamplex chính thức trở thành đối tác của UrBox. Từ nay, khách hàng đã có thể sử dụng voucher UrBox đặt chỗ ngồi làm việc, phòng họp hay tổ chức sự kiện tại Dreamplex với mức ưu đãi độc quyền cho khách hàng UrBox với mức ưu đãi lên đến 40%.

Từ những ngày đầu thành lập, Dreamplex, coworking space đầu tiên ở Việt Nam, hoạt động với sứ mệnh tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho sự sáng tạo cũng như thường xuyên tổ chức những sự kiện, hoạt động hướng đến mở rộng nhiều cơ hội để các thành viên học hỏi và phát triển bản thân, giúp cho mỗi ngày làm việc tại Dreamplex là mỗi ngày vui, làm việc hiệu suất công việc cao. Chính vì vậy cho đến thời điểm hiện tại, Dreamplex đã nhanh chóng phát triển và mở rộng mô hình với 3 cơ sở ở Hồ Chí Minh, 1 cơ sở tại Hà Nội và thêm nhiều địa điểm khác trong tương lai.

Không gian làm việc chung ở Dreamplex mang đến sự thoải mái cho các thành viên khi làm việc với nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu như làm bàn làm việc tháng, theo tuần, hoặc không gian phòng họp đẹp, kết nối thiên nhiên truyền cảm hứng đến tổ chức sự kiện chuyên nghiệp… Tất cả sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn khi đến với Dreamplex.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về nơi làm việc lý tưởng, Dreamplex chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy để UrBox và Dreamplex giúp bạn thăng hoa hơn trong công việc nhé!

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 0899 189 199 | Customer@urbox.vn để được hỗ trợ trực tiếp.