Thưởng thức món ngon chuẩn vị nhà hàng tại nhà không khó vì đã có G-Delivery lo. Cùng với voucher UrBox, bạn và bạn bè, người thân sẽ được thưởng thức hương vị lẩu nướng quen thuộc từ hệ thống hơn 400 nhà hàng nổi tiếng như Manwah, GoGi, Hutong, Kichi-Kichi, iSushi… mà không cần đi đâu xa.

Lẩu nướng tại nhà – sản phẩm của Golden Gate Restaurant Group – Thương hiệu uy tín 15 năm về ẩm thực, nhà hàng tại Việt Nam. Ở Golden Gate, chất lượng thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy khâu kiểm soát xuất xứ và chất lượng của nguyên, vật liệu từ bước đóng gói đến vận chuyển đều theo quy trình chặt chẽ để đảm bảo các món ăn khi đến tay thực khách vẫn giữ được độ tươi, ngon và chất lượng khi dùng tại nhà hàng.

Mỗi phần thực phẩm khi giao đến khách hàng đều được đội ngũ giao hàng đầy kinh nghiệm của G-Delivery bảo quản trong thùng lạnh. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng dù ở gần hay xa.  

Bạn chỉ cần mở điện thoại lên, vào ngay website https://gdelivery.vn/ đặt hàng và áp dụng voucher UrBox, những món lẩu, nướng quen thuộc sẽ được giao ngay đến nhà bạn chỉ trong tích tắc.

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.