Marukame Udon – thương hiệu Udon số 1 Nhật Bản đã mang đến hương vị ẩm thực truyền thống của Xứ sở hoa anh đào với chất lượng và giá cả phù hợp với thực khách Việt Nam. Chính thức có mặt trong hệ sinh thái quà UrBox, từ nay, khách hàng có thể sử dụng voucher UrBox tại các hệ thống nhà hàng Marukame Udon.

Bên cạnh món Udon trứ danh làm nên tên tuổi nhà hàng, ở Marukame còn có thực đơn đa dạng các món cơm, tempura, tráng miệng… mang đậm tinh hoa ẩm thực Nhật Bản. Các nguyên liệu chế biến món ăn đều được chọn lựa kỹ càng, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn Nhật Bản, do đó mỗi món ăn phục vụ đến thực khách đều đạt đến chất lượng hoàn hảo.

Một điểm cộng không thể không nhắc đến đó là đội ngũ nhân viên phục vụ tại hệ thống nhà hàng Marukame Udon. Luôn mang thái độ niềm nở, tươi cười, phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt tâm khiến khách hàng cảm nhận được sự ấm áp và gần gũi mỗi khi dùng món tại nhà hàng.

Đặt lịch ngay với hội bạn thân để cùng nhau thưởng thức tô Udon nóng hổi và những miếng tempura giòn rụm tại Marukame nha!

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.