Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc THEFACESHOP có mặt trong kho quà UrBox từ hôm nay mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho làn da và cơ thể của các chị em. Và đây là thương hiệu mỹ phẩm tiếp theo góp mặt vào hệ sinh thái UrBox mở rộng kho quà cho doanh nghiệp ở lĩnh vực Làm đẹp – Sức khỏe.

Ra đời tại xứ sở Hàn Quốc – nơi có khí hậu trong lành, đất đai màu mỡ, ánh nắng ấm áp và nguồn nước tinh khiết; THEFACESHOP đã tận dụng những nguyên liệu sạch kết hợp cùng những năng lượng đất trời và tạo ra những sản phẩm thiên nhiên mang đến vẻ đẹp tự nhiên và khỏe mạnh đến khách hàng.

Năm 2005, THEFACESHOP chính thức đặt chân tại Việt Nam, vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi từ nguyên liệu đến sản phẩm, mang những tinh túy thiên nhiên Hàn Quốc gửi trao khách hàng Việt Nam. Chính vì vậy, bao năm qua, THEFACESHOP vẫn luôn là địa điểm mua sắm mỹ phẩm tin cậy của nhiều khách hàng khó tính nhất.

Dù ở quốc gia nào, THEFACESHOP vẫn luôn thực hiện những phương châm tồn tại và phát triển vì mục tiêu: Chia sẻ câu chuyện của thiên nhiên.
THEFACESHOP tin vào sự cân bằng “thông thái” của thiên nhiên.
THEFACESHOP truyền tải câu chuyện trung thực từ thiên nhiên.
THEFACESHOP hành động vì làn da của bạn.

Hãy để UrBox và THEFACESHOP mang tinh túy thiên nhiên chăm sóc làn da của bạn!

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.