Hiện nay ở các nước phát triển, có khá nhiều cửa hàng Apple Store được chính Apple sở hữu và vận hành nhưng tại Việt Nam và một số quốc gia Đông Nam Á vẫn chưa có các cửa hàng như vậy. Do đó, mới đây, Thế Giới Di Động vừa cho ra mắt thương hiệu TopZone giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm mua sắm đúng chuẩn Apple. UrBox cũng tự hào khi TopZone chính thức có mặt trong kho quà UrBox từ hôm nay, mang đến cho các đối tác doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn quà tặng tuyệt vời với TopZone.

TopZone là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa Apple và Thế Giới Di Động. TopZone mang đến cho cộng đồng iFan đông đảo không gian trải nghiệm mua sắm đẳng cấp với phiên bản cửa hàng ủy quyền chính thức được nâng cấp và cập nhật mới nhất được đưa về Việt Nam.

Tại TopZone, khách hàng yêu mến các sản phẩm Apple sẽ tìm thấy đầy đủ và đa dạng nhất các sản phẩm như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện Apple,… với không gian mua sắm đẳng cấp, hiện đại. Về mặt thiết kế, TopZone khác biệt với điểm nhấn là sàn gỗ cao cấp, nhập trực tiếp từ nước ngoài, thiết kế mono trắng đen tối giản, sang trọng.

Cùng UrBox trải nghiệm không gian, dịch vụ và chất lượng đúng chuẩn Apple tại các cửa hàng TopZone nhé!

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.