Vinmec, một trong những Hệ thống Y tế chất lượng và chuyên nghiệp nhất Việt Nam chính thức đồng hành cùng UrBox trong hành trình chăm sóc sức khỏe khách hàng từ hôm nay. Với Hệ thống Y tế Vinmec, UrBox mang đến cho các đối tác doanh nghiệp nhiều lựa chọn hơn trong quà tặng khách hàng khi sử dụng điểm thưởng UrBox đổi sang các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp từ Vinmec.

Là dịch vụ cao cấp trong hệ sinh thái quà tặng UrBox, Vinmec mang đến nhiều dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe với sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp.

Hoạt động với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”, sau nhiều năm phát triển, Vinmec hiện đang vận hành 7 bệnh viện trên toàn quốc. Mỗi một bệnh viện, phòng khám Vinmec không chỉ chú trọng vào chuyên môn khám chữa bệnh mà còn đầu tư về mặt không gian nhằm mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Với dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp từ Hệ thống Y tế Vinmec, UrBox mong muốn khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng cao và đẳng cấp quốc tế.

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.