Được thành lập từ năm 2012, Liti Florist luôn tiên phong trong các xu hướng hoa tươi nhập khẩu hiện đại. Với hệ thống nhà cung cấp hàng đầu thế giới, Liti Florist tự hào đem đến dịch vụ cung cấp hoa tươi cao cấp cho doanh nghiệp, khách hàng quan trọng và hàng ngàn đối tác trải khắp Việt Nam.

Với sự tỉ mỉ trong từng bó hoa, Liti Florist không chỉ giúp bạn thể hiện sự trân trọng của mình dành cho người được tặng mà còn mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ hơn cả mong đợi.

Đặc biệt, để chào mừng Liti Florist trở thành đối tác của UrBox, mỗi khách hàng khi đổi điểm và mua voucher Liti Florist trên ứng dụng UrBox sẽ được tặng kèm 01 set túi size S + M hoặc 01 túi size L trị giá 200.000 VNĐ.

Số lượng quà tặng có hạn, nhanh tay mở ứng dụng UrBox đổi voucher và đến Liti Florist trải nghiệm sự tinh tế và hoàn hảo ngay từ bây giờ! 

*Điều khoản áp dụng ưu đãi: 

  • Khách hàng có quyền sử dụng nhiều E-voucher trên cùng một hóa đơn
  • E-voucher không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác của bên B  trừ chương trình tích điểm trong hệ thống của Bên B
  • Địa chỉ áp dụng E-voucher: áp dụng tại tất cả các hệ thống cửa hàng của Bên B trên toàn quốc và website https://litiflorist.com/
  • E-voucher được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, Lễ, tết.

 

Các bài viết liên quan

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.