I. RA MẮT EVOUCHER AEONMALL TRÊN ỨNG DỤNG URBOX

Từ 18/05/2022, UrBox kết hợp cùng AEON MALLPayoo triển khai hình thức thanh toán mới eVoucher, bên cạnh các hình thức thanh toán không tiền mặt mà khách hàng đã quen thuộc là thẻ, mã QR qua ví điện tử và ứng dụng ngân hàng, thanh toán không tiếp xúc.

eVoucher (mã quà tặng điện tử) là hình thức thanh toán hiện đại mới nổi trong thời gian gần đây. Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ sử dụng eVoucher để thanh toán cho đơn hàng qua máy POS Payoo tại các cửa hàng trong trung tâm thương mại AEON MALL. Đây là một hình thức thanh toán mới mang tính tiên phong được UrBox và Payoo triển khai đầu tiên tại AEON MALL, góp phần đa dạng hóa hình thức thanh toán cho khách hàng tại AEON MALL, đồng thời thúc đẩy thanh toán không tiền mặt ở Việt Nam phổ biến hơn trong thời gian tới.

Để chào mừng cho hình thức thanh toán mới eVoucher, UrBox và Payoo mang đến cho quý khách hàng của AEON MALL: chương trình “Quay là trúng – Ưu đãi tới 10%” để quý khách hàng có thể trải nghiệm hình thức thanh toán mới này.

Theo đó, từ 18/05 đến 22/05/2022, khi thanh toán “không tiền mặt” qua POS Payoo bằng thẻ hoặc mã QR với giá trị từ 500.000VNĐ tại một số cửa hàng đã có chấp nhận hình thức thanh toán bằng eVoucher tại các AEON MALL (* tham khảo danh sách đính kèm bên dưới *), khách hàng sẽ nhận được “mã dự thưởng”đường dẫn truy cập vào trang quay số qua SMS gửi đến số điện thoại đã cung cấp cho thu ngân. Khách hàng truy cập vào trang quay số, nhập mã dự thưởng và tham gia quay số nhận eVoucher UrBox mua sắm tại AEON MALL với các mệnh giá ngẫu nhiên 20.000VNĐ, 30.000VNĐ hoặc 50.000VNĐ.

Trong thời gian đầu, hình thức thanh toán bằng eVoucher sẽ được áp dụng tại một số gian hàng nhất định của các AEON MALL theo danh sách đính kèm bên dưới. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại Chi tiết điều khoản sử dụng của eVoucher. 

Khi khách hàng càng tận hưởng niềm vui mua sắm tại AEON MALL càng có cơ hội nhận được thêm hàng trăm eVoucher Urbox. Mua sắm càng nhiều, quà về thả ga – đây chính là một trong những đặc quyền mà AEON MALL, Payoo và Urbox cùng mang đến cho khách hàng. Đặc biệt, sử dụng ứng dụng UrBox thường xuyên, người dùng còn có thể nhận được hàng loạt eVoucher miễn phí ngay trên ứng dụng. 

Việc hợp tác giữa 3 thương hiệu mang đến cho khách hàng trải nghiệm thiết thực nhất, thỏa sức mua sắm bằng tính năng thanh toán không tiền mặt hiện đại, bắt nhịp xu hướng thanh toán thời 4.0, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra an toàn, nhanh chóng, bảo mật. 

II. LƯU Ý:

 • Chương trình được triển khai tại 5 hệ thống siêu thị AEON MALL trên toàn quốc:
  + AEON MALL Long Biên
  + AEON MALL Hà Đông
  + AEON MALL Bình Dương
  + AEON MALL BÌnh Tân
  + AEON MALL Tân Phú
 • Thời gian tham gia quay số và nhận eVoucher: 18/05/2022 – 22/05/2022
 • eVoucher sẽ được gửi đến số điện thoại của khách hàng trong vòng 24 giờ sau khi khách hàng quay số thành công.
 • eVoucher có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng tham gia quay số may mắn sớm, khi hết số lượng quà tặng trong ngày, quý khách sẽ nhận được thông báo từ hệ thống quay số.
 • Số eVoucher được phân bổ mỗi ngày: 120 eVoucher/ mall/ ngày; tương đương với 3.000 eVouchers được tặng truong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi: [1] hết số lượng ưu đãi hoặc [2] hết thời gian chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước hoặc [3] hệ thống phát hiện dấu hiệu đầu cơ gian lận từ phía người dùng/đối tác.
 • Một khách hàng có thể nhận ưu đãi nhiều lần trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Hạn sử dụng của eVoucher: quý khách xem thêm tại chi tiết điều kiện sử dụng eVoucher UrBox.
 • Mã eVoucher UrBox không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Chương trình KHÔNG ÁP DỤNG tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

III. DANH SÁCH GIAN HÀNG TẠI AEON MALL THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 

Các bài viết liên quan

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.