Sự có mặt của Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) trong hệ sinh thái Dịch vụ cao cấp (Premium Service) của UrBox mang lại nhiều lựa chọn chăm sóc sức khỏe hơn cho tệp khách hàng VIP của doanh nghiệp khi sử dụng điểm thưởng UrBox đổi quà.

Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH) là một trong những bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam.

Bệnh viện AIH đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. Các phòng và dịch vụ tại AIH đều tuân theo các tiêu chuẩn Mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất cho bệnh nhân và người nhà.

AIH cung cấp dịch vụ y tế đa chuyên khoa, trong đó có 5 chuyên khoa mũi nhọn gồm: Sản Phụ khoa, Nhi khoa, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Thận – Niệu – Nam khoa, và Khoa Tiêu hóa – Gan mật. Đội ngũ bác sĩ và quản lý của Bệnh viện là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, được đào tạo ở Bắc Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, AIH tự tin mang đến cho các bệnh nhân một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tụy và chuyên nghiệp.

Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn Mỹ và dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp từ A – Z của UrBox, doanh nghiệp có thể yên tâm mang đến món quà sức khỏe chất lượng đến khách hàng, đối tác VIP và đội ngũ nhân viên xuất sắc của mình.

Related Posts

CONTACT US NOW

Our team is ready to help, please leave your details below and we will respond within 24 hours Or connect to our customer service team.
Hotline: 1900 299 232 | Email: [email protected]