Thương hiệu Cà-ri hàng đầu Nhật Bản, CoCo Ichibanya Vietnam đã chính thức có mặt trong kho quà UrBox. Khi đến dùng bữa tại 2 chi nhánh CoCo Ichibanya Vietnam, bạn có thể dễ dàng sử dụng voucher UrBox để thanh toán rồi đấy.

CoCo Ichibanya Vietnam được biết đến là chuỗi nhà hàng cà ri Nhật Bản đã được Guinness World Records công nhận là chuỗi cà ri lớn nhất thế giới. Chuỗi có hơn 1400 cửa hàng tại Nhật và 13 quốc gia.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2018, CoCo Ichibanya Vietnam thừa kế trọn vẹn công thức món cơm cà ri Nhật Bản cùng với văn hóa Nhật Bản chứa đựng bên trong món ăn. Menu của CoCo Ichibanya Vietnam có khoảng 30 nguyên liệu topping, 5 mức điều chỉnh cơm và 7 cấp độ cay khác nhau. Nếu kết hợp các loại topping này thực khách có khoảng 31.500 lựa chọn khi được tự do điều chỉnh thành phần trong món cà ri của mình.

Bên cạnh món “signature” của nhà hàng là Cơm cà ri Trứng chiên Heo chiên xù (sự kết hợp hoàn hảo của lớp trứng tươi phủ lên trên lớp cơm trắng dùng thịt heo chiên xù (Tonkatsu) và được bao trọn xung quanh là nước sốt thơm nồng), bạn cũng có thể thưởng thức nhiều hương vị cà-ri được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác như Cơm Cà-ri Gà Nanban, Cơm Cà-ri Gà Teriyaki, Cà-ri Hải Sản…

Nếu bạn là fan của món cà-ri, hãy cùng UrBox đến ngay CoCo Ichibanya Vietnam thưởng thức hương vị cà-ri đặc trưng của đất nước mặt trời mọc nhé!

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.