Ra mắt phiên bản đầu tiên vào tháng 07/2020, trang thương mại điện tử dành riêng cho những Khách hàng thân thiết sở hữu dặm bay Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines mang tên LotusMallsản phẩm kết hợp giữa nền tảng, giải pháp & sản phẩm của UrBox và Vietnam Airlines, đã thu hút và chiếm được nhiều cảm tình từ Hội viên Bông Sen Vàng trên toàn quốc. 

Sự hài lòng và lợi ích của các khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Vietnam Airlines, chính vì vậy, Vietnam Airlines sẽ ra mắt phiên bản mới của LotusMall nhằm mục tiêu nâng cao trải nghiệm, chất lượng dịch vụ, đồng thời khích lệ khách hàng tăng cường văn hóa sử dụng các sản phẩm số. 

Ở phiên bản LotusMall mới, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng dặm thưởng kết hợp với thanh toán tiền mặt để đổi thưởng những món quà yêu thích, đồng thời tích thêm dặm thưởng với mọi giao dịch đổi quà. Việc ra mắt phiên bản mới giúp Vietnam Airlines tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn, đặc biệt với những người chưa thực sự sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines có thể tích được nhiều dặm để đổi quà. Đồng thời, đối với quý Hội viên Bông Sen Vàng sẽ có thêm cơ hội để sở hữu món quà mình yêu thích khi trước đây phải có đủ dặm bay mới có thể quy đổi, từ giờ có thể kết hợp Dặm và Tiền để đổi lấy các phần quà phong phú. Hàng nghìn lựa chọn quà tặng đến từ trăm thương hiệu do UrBox độc quyền cung cấp, phân phối sẽ được tích hợp ngay trên nền tảng số sẵn có, giúp khách hàng chọn quà nhanh chóng.

Ngoài ra, với sự hợp tác ra mắt dự án lần này vẫn sử dụng mọi nền tảng dịch vụ của UrBox cung cấp thể hiện sự tin tưởng mà Vietnam Airlines dành cho UrBox suốt thời gian qua trong quá trình làm việc giữa hai bên, cũng là hành động mà Vietnam Airlines cùng UrBox phát triển kích cầu bay, kích cầu du lịch, khôi phục lại kinh tế chung.

Khách hàng có thể truy cập vào trang Lotusmall của Vietnam Airlines để trải nghiệm đổi quà bằng dặm và tiền ngay từ hôm nay.

Các bài viết liên quan

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.