Khởi đầu năm Tân Sửu của UrBox là dự án hợp tác cùng TomoChain – hiện là 1 trong 5 mạng Blockchain lớn nhất thị trường với 20 ứng dụng phi tập trung hoạt động với hơn 100.000 giao dịch một ngày, ra mắt ứng dụng đổi quà mang tên TomoBox.

TomoBox được phát triển nhằm mang đến hệ thống đổi quà đa dạng và tiện lợi hơn cho cộng đồng người dùng của TomoChain. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, TomoBox mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn đổi quà là voucher đến từ các thương hiệu nổi tiếng ở khắp các lĩnh vực như The Coffee House, Phúc Long, chuỗi cửa hàng Golden Gate… Bên cạnh đó, TomoBox cũng thường xuyên cập nhật các voucher ưu đãi từ các thương hiệu dành riêng cho cộng đồng người dùng TomoChain.

Cả UrBox và TomoChain đều mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi có thể đổi và sử dụng quà bất cứ lúc nào, bất cứ đâu trên nền tảng đổi quà hiện đại. Đây cũng là dự án được phát triển nhằm nâng cao trải nghiệm và thu hút nhiều hơn sự tham gia của những người dùng mới.

Về TomoChain

Công ty công nghệ TomoChain là một trong những giải pháp chuỗi khối mở hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, với đa dạng các sản phẩm như TomoWallet, TomoMaster, TomoScan, TomoDEX, TomoBridge, LuaSwap, TomoX, TomoP, TomoZ. 

Giải pháp của TomoChain được ứng dụng trong nhiều ngành như giáo dục, tài chính, y tế, thương mại. Các đối tác lớn TomoChain đã hân hạnh được hợp tác có thể kể đến như Bộ Giáo dục và Đào tạo, SAP, Microsoft, Chainlink…

Về UrBox

UrBox, ra mắt vào năm 2017, là nền tảng quà tặng điện tử giúp doanh nghiệp xây dựng các chương trình tặng thưởng nhân viên, chương trình khách hàng thân thiết với mạng lưới quà tặng hơn 200+ thương hiệu và 10.000+ cửa hàng online và offline về ẩm thực, giải trí, mua sắm trên toàn quốc.

UrBox mang đến các giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp trong việc triển khai các chương trình marketing thu hút khách hàng, chương trình tặng thưởng cho đối tác cũng như nhân viên công ty.

Phát triển cùng công nghệ hiện đại, UrBox là ứng dụng quà tặng hàng đầu hiện nay trên thị trường giúp khách hàng quản lý và lưu trữ voucher dễ dàng chỉ ở một nơi duy nhất.

Các bài viết liên quan

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.