Song song với việc ra mắt UrStaff – Giải pháp phúc lợi mới dành cho nhân viên, ngày 05/05 vừa qua, UrBox (Công ty CP Tiếp thị số Tô Quà) Đơn vị cung cấp giải pháp quản trị nhân sự hàng đầu Việt Nam OOS đã tổ chức lễ ký kết, công bố thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai doanh nghiệp. UrBox sẽ là đơn vị chính cung cấp giải pháp này cho phần mềm nhân sự tổng thể của OOS với hơn 500 doanh nghiệp và 350.000 người dùng thường xuyên.

 UrStaff – Giải pháp phúc lợi mới dành cho nhân viên được UrBox phát triển như một chìa khoá cho giải pháp phúc lợi hiệu quả, gắn kết nhân viên và hợp xu thế chuyển đổi số hiện nay. UrStaff giúp đảm bảo hiệu quả ngân sách, tối ưu hoá lương và phúc lợi cho doanh nghiệp, đồng thời gia tăng phúc lợi cho nhân viên.  Theo đó, ba sản phẩm về giải pháp nhân sự chủ đạo của UrStaff là: Chương trình phúc lợi nhân viên, Thưởng/ phụ cấp nhân viên và Tính năng hỗ trợ tiêu dùng đều sẽ được tích hợp trên hệ sinh thái OOS.

Trong khi đó, OOS Software là đơn vị tập trung phát triển giải pháp phần mềm nhân sự được xây dựng chuyên sâu cho doanh nghiệp vừa và lớn, dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, tri thức quản trị nhân sự của thế giới. OOS sở hữu những điểm mạnh vượt trội về giải pháp quản trị nhân sự tổng thể có chiều sâu nghiệp vụ quản trị nhân sự theo một quy trình khép kín.

Ứng phó với hậu quả từ đại dịch COVID-19 là một trong những thách thức lớn nhất cho doanh nghiệp trong thời đại này. “Nơi làm việc bình thường mới” sẽ được phát triển. Khi chuyển sang giai đoạn hậu COVID-19, doanh nghiệp cần đưa ra các giải pháp sáng tạo để đảm bảo an toàn lao động được duy trì một cách bền vững. Huy động lực lượng chuyên trách để định hình, xây dựng, thực hiện và giám sát chiến lược trở lại nơi làm việc chính là điểm mấu chốt. Hơn bao giờ hết, bộ phận nhân sự đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình tái cơ cấu doanh nghiệp nhằm duy trì hoạt động và tăng trưởng doanh thu thời kỳ hậu COVID. 

Thấu hiểu được điều đó, sự kết hợp giữa UrBox và OOS sẽ mang đến bộ giải pháp toàn diện cho lộ trình xây dựng hệ thống quản trị nhân sự của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả. Kế hoạch hợp tác nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để mang đến lộ trình tối ưu nhất giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản trị nhân sự toàn diện.

Đây cũng là chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng của UrBox vì cộng đồng doanh nghiệp Việt. Ngoài việc luôn phát triển những giải pháp tối ưu, gia tăng tiện ích cho các doanh nghiệp, thì không khó để lý giải những lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp từ những màn hợp tác chiến lược giữa UrBox và các tổ chức trong nước lẫn quốc tế, sẽ đem đến chuyển biến tích cực với cộng đồng doanh nghiệp nói chung, cũng như hướng tới lợi ích ban lãnh đạo các doanh nghiệp và tổ chức nói riêng.

Các bài viết liên quan

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.