• Với những người trẻ hay nhân viên văn phòng, học tập và làm việc quá nhiều cùng với việc ít vận động do không có thời gian sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi kéo dài, làm ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tinh thần về lâu dài. 
  • Hiểu được tầm quan trọng của việc luyện tập thể thao đối với mỗi người, Manulife đã cho ra mắt ứng dụng ManulifeMOVE với nhiều tính năng nhằm khuyến khích người dùng tạo thói quen chăm sóc sức khỏe, duy trì vận động để có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tích cực hơn.
  • Không cần đến phòng tập mỗi ngày, không cần dành quá nhiều thời gian để tập luyện, với ManulifeMOVE, người dùng sẽ thực hiện vận động thông qua các hoạt động đơn giản trong trong cuộc sống hằng ngày như đi bộ, chạy, nhảy… Với việc tham gia và hoàn thành các thử thách vận động từ ManulifeMOVE, người dùng sẽ nhận được các phần thưởng, ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu quen thuộc như Flowerstore, ABI, Doctor Anywhere,…qua đó hướng đến các mục tiêu vận động khác với cường độ luyện tập cao hơn với giá trị phần thưởng nhiều hơn.
  • Tải ngay ứng dụng MOVE và vận động bất cứ khi nào bạn có thể như: đi bộ lúc nghỉ giữa giờ, bước lên xuống cầu thang,… Bạn sẽ thấy số bước chân tăng không ngờ mà còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Cùng MOVE tạo thói quen sống khỏe bạn nhé!

>> Tải ứng dụng MOVE tại: https://www.manulife.com.vn/…/chi-so-suc-khoe-move.html

Các bài viết liên quan

LIÊN HỆ VỚI URBOX

Vui lòng để lại thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.
Hoặc liên hệ Hotline: 1900 299 232 | [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.